ทีมกรกฎาคม​65🤰😘

มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ บ้านนี้ 16weeks1days เริ่มมีอาการปวดหลังแล้ว #ทีมกรกฎ65🤰🤰🤰💟💟💟

ทีมกรกฎาคม​65🤰😘
44 ตอบกลับ

มีเพื่อนแย้ว ทีมเดียวกันเรยจ้าของน้อน4ก.ค.65🤗

2y ago

ก.ค.เหมือนกันค่ะ..แต่ท้องแม่เล็กกว่าของคุนแม่เยอะเลย

บ้านนี้15w3d ท้องเริ่มโตแล้ว ท้องแรก #ทีมกรกฎาคม65 จ้า

2y ago

บ้าน​น​นี้ท้อง2จร้า

ทีมเดียวกันแต่ท้องบ้านนี้ยังไม่ออกเลย16w2day

บ้านนี้ 15 w 3 d เหมือนคนกินข้าวอิ่มใหม่ๆเลย

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้16w3d ค่าา

ทีมเดียวกันงับ 16วีค ผมเป็นผู้ชายฮ้ะ 🥰

2y ago

ว้าวๆรู้เพศแล้ว บ้านนี้รอซาวด์​ 2มีนา พร้อมฟังผลตรวจดาวน์​จร้า

16 วีค ปวดหลัง นอนทรมานมาก ค่ะ แม่ 15 กรกฎา ค่ะ

2y ago

✌️✌️✌️สู้ไปด้วยกันค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ 15สัปดาห์5วัน

2y ago

🥰

เหมือนกันจ้าาา 16week ทุนเดิมแม่เยอะ😂😂

17wแล้วคะ ท้องแรกจ้า ทีมกรกฎาคม❤️