Mamy Poko ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

👉🏻ไอเท็มสุดเลิฟที่ทำให้เจ้าเฟย์ญ่า 👧🏻💕 สบายตัวตลอดวัน หลับสนิทตลอดคืน…ตื่นมาก็แฮปปี้ไม่งอแง ต้องนี่เลย MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ด้วยส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ เลยให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวลูกมากกกก น้องเฟย์ญ่าใส่ตั้งแต่วันแรกคลอด บอกเลยว่าตอบโจทย์ดีมาก หมดห่วงเรื่องแพ้และผดผื่นไปเลย เรื่องการซึบซับก็ดีงามมากกก ซึมซับยาวนาน 12 ชม. ใส่ทั้งวัน ไม่มีรั่วซึม เฟย์ญ่าเลยสบายตัว อารมณ์ดีแบบนี้ แม่ร๊ากกกกก ❤️ #MamypokoThailand#ขอคำแนะนำค่ะ

Mamy Poko ผ้าอ้อมสำเร็จรูป
1 ตอบกลับ

♥️