ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดี ท้องแรก

ไหนใครกำหนดเดือน พ.ค 64 บ้างคะ อยากเห็นท้องคุณแม่บ้านอื่น บ้านนี้ท้องแรกกำหนด 4 พ.ค 64 ตอนนี้7เดือนแล้ว มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่หมอบอกน้ำหนักดีนะจ๊ะ อย่าไปเครียดค่ะ🤣 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดี ท้องแรก
49 ตอบกลับ

ตอนนี้นน.น้องเท่าไหร่แล้วหรอคะ

น้ำหนักลูกเท่าไรค่ะ+กี่วีค

ท้องแรกค่ะ ผช.กำหนดคลอด7พ.ค64

5 พฤษภาคมค่ะ ต้อนนี27+3วิทค่ะ

กำหนด4 พ.ค เหมือนกันจ้าแม่

19พค.ค่ะ 24w2d ลูกชาย ท้อง3ค่ะ

กี่วีคค่ะ7เดือนไวจัง

4y ago

28ค่ะ

พ.ค.ท้อง2ได้ลูกสาวคะ

กำหนดคลอด3พ คค่ะ

7 พฤษภา ค่า 27w พอดี