มีเลือดอออกเมื่อเข้านี้

ไม่ได้ยกของหนัก อยู่ๆมีเลือดซึมออกมา แล้วมีก้อนเลือดมาตาม ไม่ได้มีอาการปวดท้องร่วม ตั้งครรภ์ 12+1 W#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีเลือดอออกเมื่อเข้านี้
19 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ กำลังรอหมอตรวจค่ะ

หาหมอด่วยเลยค่ะแม่

5mo ago

รอหมอตรวจอยู่ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แม่เปนไงบ้างค่ะ

5mo ago

ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ

5mo ago

กำลังไปหาหมอค่ะ

ควรไปหาหมอคะ

ไปหาหมอยังค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ