แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

ไตรมาสที่2แล้ว ไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ ขัดสมาดใส่ตลอด 😂😂#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ
53 ตอบกลับ

ไปดูตอน24วีค ไม่ให้ดูเหมือนกันค่ะ แถมไม่กลับหัว ไปดูอีกที เปลี่ยนที่ดู 28วีค กลับหัวแล้วก็ยังไม่ให้ดูเพศ หมอบอกน้องเอาขากับเท้ามาปิด งัดยังไงก็เอากลับมาเหมือนเดิม หมอต้องค่อยๆกดท้องให้น้องขยับตัวแล้วแอบดูเอาค่ะ สรุปเจอเพศแล้ว แต่พอวนไปดูหน้า หมอบอก ไม่ยอมให้ดูหน้าอีก คราวหน้าหมอนัดไปดูหน้ากันค่ะ☺️

16weekค่ะ ซาวน์ที่คลินิค เพราะรู้สึกน้องไม่ค่อยตอด ไม่ได้ตั้งใจดูเพศ แต่น้องอ้าขาโชว์ปิกาจู้ให้หมอเห็นเลยค่ะ อีกครั้งซาวน์ก่อนเจาะน้ำคร่ำที่รพ.ตอน18week ก็โชว์ให้หมอเห็นอีก ครั้งนี้หมอบอกซื้อของเตรียมไว้ได้เลย หมอลงมาในใบซาวน์ด้วยค่ะว่าเพศชาย

เหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องนอนท่าเดิมตลอดเลย ชอบนอนตะแคง หนีบขาไว้ หมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้หญิง(แต่ในใจแอบหวังว่าจะเป็นผู้ชายเพราะหมอบอกว่าผู้หญิงแต่ไม่100%)

ส่วนใหญ่ถ้าน้องผู่หญิงจะไม่ค่อยให้ดูเพศเขาอายแต่ถ้าผู้ชายนี้เขาเห็นเลย😊 ท้องแรกได้ผู่หญิงไม่ยอมให้ดูพอท้องสองชัดเลยผู้ชาย เห็นเลย

อันนี้คุณ​เเม่ซาวตอนกี่วีคค่ะ​ ทำไมของเราเห็นเเบบนี้​ดูไม่ออกเลยว่ามีกี่คนกันเเน่ หมอก็ไม่บอกอะไรเลย​ ของเราซาวตอน19สัปดาห์5วัน

3y ago

ภาพนี้เด็กมีคนเดียวนะคะ..ฝั่งนึงเป็นหัวน้อง..ฝั่งนึงเป็นตัวน้องค่ะ..ภาพอีลตร้าซาวด์เหมือนของเราเดะค่ะ

บ้านนี้14วีคหมอบอกไม่เห็นช้างน้อย เลยบอกว่าผู้หญิง รอบหน้าหมอนัดบอกว่าดูอีกทีเพื่อความชัดเจนค่ะ แอบลุ้นว่าผู้หญิง😁

บ้านนี้หมอแอบบอกตั้งแต่ตอน11วีค+ ค่ะ ครั้งที่สองตอน 13+ ล่าสุดยืนยัน100% ตอน17w ก็ยังบอกเพศเดิมตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ

บ้านนี้14 w เวลคัมให้เลยค่ะได้ลูกสาวหลังจากไปตามนัดก็ให้เห็นตลอดจ้า😂

น้องไม่ให้เห็นเหมือนกันค่ะ แต่พอดีตรวจโคโมโซมเลยทราบว่าเป็นลูกสาว

ขี้อาย ผญ.รึป่าวคะ ของเราไปหาหมอทีไรน้องคว่ำตลอด พึ่งเปิดให้เห็น🤣