ลงทะเบียนไว้จนลืม

ได้มาแล้ววว??

ลงทะเบียนไว้จนลืม
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้มาตอนไปคลอดน้องที่รพ.ค่ะได้กลับมา4-5ชุดเลยค่ะใช้ดีกลิ่นหอมค่ะกระเป๋าก็น่ารัก

4y ago

รพ.บางไผ่ค่ะไม่แน่ใจนะคะว่าเฉพาะรัฐเอกชนรึเปล่าแต่มีหลายรพ.ที่ได้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จะ3อาทิตย์แล้วยังไม่ได้เลยค่ะ ของแม่รอนานไหมค่ะ

4y ago

ลง16กุมภาได้10มีนาค่ะนานมาก

ได้แล้วจ้าพึ่งมาถึงตอนเที่ยงๆลงทะเบียน3อาฑิต​ย์

ได้มาแล้วค่ะ แถมได้จากรพ.อีก 4 ชุดใช้ได้ยาวๆเลย ^^

บ้านนี้ลงทะเบียนวันที่9มีนายังไม่ได้เลยจ้า

ได้มาแล้วค่ะ จากลงทะเบียนบ้านนี้ไม่นานนะคะ

ลงทะเบียนกี่วันค่ะ บ้านนี้ลงไป5วันยังม่ได้คะ

4y ago

ขอบคุนคร้า

บ้านนี้ลงทะเบียน24กุมภา ตอนนี้ยังไม่ได้เลย

คุณแม่ลงทะเบียนวันไหนคะ กี่วันถึงได้รับ

4y ago

ลงทิ้งไว้ตั้งแต่10กว่ากุมภาได้10มีนาค่ะ

บ้านนี้อาทิตนึงเเล้วยังไม่ได้เรยค่ะ