สอบถามค่าคลอดโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

#ใครมีประสบการณ์ คลอดที่ รพ.พระนั่งเกล้าบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36สัปดาห์แล้ว วางแผนไว้ว่าจะไปคลอดที่พระนั่งเกล้า อยากทราบรายละเอียด ราคาค่าคลอดและราคาห้องพักฟื้นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ไปติดต่อล่วงหน้าเหรอคะ ทำประวัติไว้ โรงพยาบาลต้องทำเอกสารต่างๆ เช็คผลเลือดหรือผลแล็ปที่ยังมีไม่ครบด่อนคลอดอะ

3y ago

โทร.ถามแล้วค่ะ ทางรพ.แจ้งว่าไม่ต้องไปทำประวัติก่อนเพราะจะรับเฉพาะคนที่มีสิทธิ์ที่นั้น ให้walk inได้เลย