หมอฉีดยากันแท้งมาให้1เข็ม แต่ยังมีมูกสีน้ำตาลไหลออกมา วันเว้นวัน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังฉีดยากันแท้งคุณแม่ต้องอยู่นิ่งๆให้มากที่สุด เพราะการกระเทือนเพียงนิดเดี๋ยวก็ทำให้น้องหลุดได้นะคะ ถ้ายังมีเลือดออกกลับไปหาหมอนะคะ

6y ago

เพิ่งฉีดมาวันที่4 ม.ค. 1เข็ม หมอนัดให้ไปตรวจอีกวันที่11ม.ค. นี้อีกค่ะ