แม่ตั้งครรภ์

ใครดูเป็นบ้างค่ะ บอกหน่อยค่ะ พอดีเพิ่งไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลมาค่ะ

แม่ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ปกติตอนซาวด์หมอจะเป็นคนชี้และบอกนะคะว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน

5y ago

อ่อป่าวค่ะไม่ได้หมายถึงตัวน้องยังเล็กยุค่ะ แต่ที่อยากรุคือ ภาษาและตัวเลขข้างใบซาวด์ค่ะ