คลอดธันวาคม

ใกล้จะได้เจอลูกสาวของแม่แล้ว แม่ๆคนไหนคลอดธันวาบ้างค่ะท้องใหญ่เหมือนกันไหม

คลอดธันวาคม
58 ตอบกลับ

29w กำหนดคลอด6ธค ท้องเบ้อเริ่มเลยค่ะ😂

5y ago

พอดีสวยจ้าแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

หนู27wท้องเล็กค่ะแต่เป็นคนร่างใหญ่

บ้านนี้​ 27w กำหนดคลอด23ธันวาค่ะ

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ❤️

18 ธันวาค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นมว๊ากกก ~

5y ago

แข็งแรงๆเช่นกันนะคะคุณแม่♡

26w5d กำหนดคลอด 25 ธันวาคม ผู้ชายค่ะ

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่😍

26W5d กำหนดคลอด 25 ธันวาคมค่ะ😊

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่

ท้องสวยมาก ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้าแม่ ❤️

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ 23 ธ.ค 27w+2D

5y ago

ขอบคุณค่ะ😘

30w2d คลอดเดือนธันวาคมวันที่ 2 จ้า

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะจ๊ะแม่✌️

คลอดธันวาค่ะ ท้องไม่โตเลย

5y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ