คลอดธันวาคม

ใกล้จะได้เจอลูกสาวของแม่แล้ว แม่ๆคนไหนคลอดธันวาบ้างค่ะท้องใหญ่เหมือนกันไหม

คลอดธันวาคม
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ลูกสาวต้องสวยเหมือนคุณแม่แน่ๆเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ๆ ขอให้แข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะแม่

กำนหดคลอด28ธันวาเหมือนกันค้า ดิ้นเก่งมาก ลูกชายยย

5y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ของเรา 27W 4D ได้ทั้งช/ญ คลอด 21ธันวา จ้า 😊

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่ๆ

ถ่ายตอน28 wค่ะตอนนี้30w แล้วกำหนด3ธันวาผู้ชาย

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่

บ้านนี้ 10 ธันวา ท้องเบ่อเริ่มแล้วค่ะแม่ 😆

5y ago

แม่สวยมากๆจ้า ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ใหญ่เท่ากันเลยค่ะ คอลด ธค เหมือนกันเลย

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะแม่

25ธ.ค.ค่ะ น้องโก่งตัวทีชักจะเจ็บจี๊ดๆ 😄

5y ago

เริ่มโก่งแล้วเหมือนค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

แม่สวยจังเลยค่ะ แพ้บ้างไหมคะตอนท้อง

5y ago

ไม่แพ้เลยค่ะแม่ ขอบคุณมากๆจ้า

บ้านนี้26w3dแล้วค่ะ กำหนดคลอด 27ธันวาค่ะ

5y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่ ❤️

21ธ.คค่ะ 27W3วันค่ะลูกสาว ปล.ถ่ายตอน24wค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันน่ะค่ะ