เด็กเดือนกุมภาพันธ์เป็นไงกันบ้างค่ะ

ใกล้จะครบ3เดือนแล้ว อิแม่ก็บ้าเห่อถ่ายรูปลูกทุกวัน ใครเป็นแบบเราบ้าง555

เด็กเดือนกุมภาพันธ์เป็นไงกันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

3เดือนคับ เกิด 8ก.พ. หนัก5โล2ขีด 😊

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะคุณแม่😍😍😍

4y ago

ชั่งตอน2 เดือนหนัก 5.2 ค่ะ

2เดือน12วันจร้าถ่ายรุปตลอด

คลอด10 ก.พ 6โลกว่าแลัวค่ะ

อีก3วันจะ3เดือนแล้วคับบ

ไอริณ 2 เดือน 23วันจร้า

เหมือนกันค่ะ เกิด 21 ก.พ

น่ารักมากเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลย

น้องน่ารักจังค่ะ