เด็กเดือนกุมภาพันธ์เป็นไงกันบ้างค่ะ

ใกล้จะครบ3เดือนแล้ว อิแม่ก็บ้าเห่อถ่ายรูปลูกทุกวัน ใครเป็นแบบเราบ้าง555

เด็กเดือนกุมภาพันธ์เป็นไงกันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

ตอนนี้ในโทรศัพท์พ่อกับแม่มีแต่รูปลูกเต็มไปหมดเลย น้องเกิด 2 ก.พ. 63 น้ำหนัก 2880 #3เดือน6วัน

บ้านนี้ต้องซื้อโทรศัพท์ใหม่เลย 🙂🙂 จะตัดใจลบบางส่วนก็ทำให้ไม่ได้

2 เดือน 22 วันค่ะ 6 โลกว่าแล้ว อิแม่ถ่ายวันนึงไม่ต่ำกว่า10 ค่ะ55555

น้องเกิด4กุมภาค่ะ น้องคว่ำเองตั้งแต่2เดือน8วัน เห่อสุดๆ

เป็นเหมือนกันคะถ่ายเยอะมากตอนนี้น้อง5เดือน8วันคะลูกสาว

อีก 5 วันก็จะครบ 3 เดือนแล้วครับ ผ่าคลอด 12 กุมภาพันธ์ครับ 🥰

ในโทรศัพท์แต่ก่อนไม่ค่อยมีรูปเดี๋ยวนี้มีแต่รูปลูกคะ55

ถ่ายทุกวันคะ..วันละหลายๆรอบ น้องไอด้า4เดือน6วันคะ

น่ารัก บ้านนี้ถ่ายจรเครื่องเต็มเเล้ว

21กพ ค่า ถ่ายรูปลูกทุ้กวันเหมือนกันน