#คุณแม่หลงลูก

โพสนี้เปิดให้แม่ๆอวดรูปลูกตอนหลับค่ะ เพราะส่วนตัวชอบมองเวลาลูกหลับมากๆ ในใจคิดนะคะว่าอยากให้ตื่นมาเล่นเร็วๆ แต่พอเวลาลูกตื่นก็อยากให้ลูกนอน 5555 แม่บ้านนี้เชื่อว่าแม่เกือบทุกบ้านก็เป็นค่ะ 55

#คุณแม่หลงลูก
73 ตอบกลับ

หลงหนักมากค่ะ ลูกชายคนแรก 💕

ชอบซบอกแม่

5y ago

เด็กบ้านนี้ก็ชอบค่ะ ชอบซบตั้งแต่คลอดเลย

2เดือน20วันค่าาา

จูจู 1 เดือน 5 วันครับ

น้องไอดิน 20วันครับ

น้องมุฮ์มิน​ 11m6d

ชอบมองหน้าลูกเวลาหลับค่ะแล้วก็นั่งยิ้ม 💖

หลงรักวันละหลายรอบบ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้นอนร้ายไปหน่อย555

น้องกฤตชอบตื่นมาคุยกับคุณแม่ค๊า

5y ago

1 เดือนกับอีก 10 วันค๊า