#คุณแม่หลงลูก

โพสนี้เปิดให้แม่ๆอวดรูปลูกตอนหลับค่ะ เพราะส่วนตัวชอบมองเวลาลูกหลับมากๆ ในใจคิดนะคะว่าอยากให้ตื่นมาเล่นเร็วๆ แต่พอเวลาลูกตื่นก็อยากให้ลูกนอน 5555 แม่บ้านนี้เชื่อว่าแม่เกือบทุกบ้านก็เป็นค่ะ 55

#คุณแม่หลงลูก
73 ตอบกลับ

น้องเก้าได้28วันคับ

5y ago

น่าชังจังเลยลูก

น้องใบข้าว 11 วันค่ะ

5y ago

งุ้ยยยยย ดั้งมาเเต่เด็กเลย😍

น้องแอมแปร์คะ

น้องต้นกล้า ครับ

5y ago

เกมือนผู้หญิงเลยลูกก

เปเม่ครับ

1เดือน16วันคะ❤

น่ารักเชียวลูก

น้องทับทิม

5y ago

น่าชังจังเลย

1เดือน2วันค่ะ

1เดือน10วัน