#คุณแม่หลงลูก

โพสนี้เปิดให้แม่ๆอวดรูปลูกตอนหลับค่ะ เพราะส่วนตัวชอบมองเวลาลูกหลับมากๆ ในใจคิดนะคะว่าอยากให้ตื่นมาเล่นเร็วๆ แต่พอเวลาลูกตื่นก็อยากให้ลูกนอน 5555 แม่บ้านนี้เชื่อว่าแม่เกือบทุกบ้านก็เป็นค่ะ 55

#คุณแม่หลงลูก
73 ตอบกลับ

อายุครบ13วันแล้วค่ะ

หลับแบบวิถี เด็กติดจุกครับ

5y ago

ตอนนี้ 7 เดือน 10 คะ

น้องกัปตัน 1 เดือน 3 วันคับ

หลับจับโพสท่าสะเลย 1m28d จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้องไอดี 2เดือนแล้วคับ❤

อายุครบหกวันแล้วคร้าบบ

5y ago

ผมดกดำมากๆเลยลูกกก 😍

สภาพตอนตีสองจ้าาาาาา

5y ago

555 ไม่ต่างกันเลยค่ะแม่ ตื่นมากินนมกลางดึกแล้วชอบคุย แต่บ้านนี้จะปล่อยให้คุยคนเดียว เพราะถ้าคุยกับน้องด้วย เดี๋ยว

ข้าวโอ๊ต2เดือน15วันครับ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁

หลงขี้อ้อนมากก

น้องวายุครับ15วันค่ะ