#คุณแม่หลงลูก

โพสนี้เปิดให้แม่ๆอวดรูปลูกตอนหลับค่ะ เพราะส่วนตัวชอบมองเวลาลูกหลับมากๆ ในใจคิดนะคะว่าอยากให้ตื่นมาเล่นเร็วๆ แต่พอเวลาลูกตื่นก็อยากให้ลูกนอน 5555 แม่บ้านนี้เชื่อว่าแม่เกือบทุกบ้านก็เป็นค่ะ 55

#คุณแม่หลงลูก
73 ตอบกลับ

หลับแบบนักเลงด้วยจร้าาาา 🤣😂😅 น้องชีต้า 1เดือน 28 วัน ^^

5y ago

😅

ชอบนั่งมองลูกตอนหลับ จนไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ 😅😅

บ้านนี้วางไม่ได้เลยค่ะ วางปุ๊บ ตื่นทันที😂🤣😂

5y ago

น้องติดมือใช่ไหมคะแม่

จริงค่ะ พอเค้าหลับก็อยากให้ตื่นมาเล่น 555

5y ago

5555555 เชื่อว่าแม่ๆเกือบทุกบ้านย่อมเป็น

น้องเฟิร์ส 7 เดือนครับ หลับน้ำลายยืดเลย

ชอบมองเวลาลูกหลับ 😍😍😍 12 วันแล้วค่ะ

นางชอบทำปากจู๋มากเหมือนพ่อนางมาก

5y ago

ตอนนี้สามเดือนกว่าแต่ตอยถ่ายลงสองเดือนนิดๆค่ะ

หมดกันลูกสาวตัวแสบ น้องเกรซ เองตะ

5y ago

วันที่10นี้จะ6เดือนแล้วคะ

ชอบนั่งหอมลูกตอนหลับ 💞💋💋💋💋

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ก่อนจะนอนต้องได้หอมแก้มหอมหน้าผากหอมปากก่อน ไม่งั้นอิแม่จะนอนไม่หลับ

นิ่งเปนหลับ ขยับเปนกินค่ะ