#คุณแม่หลงลูก

โพสนี้เปิดให้แม่ๆอวดรูปลูกตอนหลับค่ะ เพราะส่วนตัวชอบมองเวลาลูกหลับมากๆ ในใจคิดนะคะว่าอยากให้ตื่นมาเล่นเร็วๆ แต่พอเวลาลูกตื่นก็อยากให้ลูกนอน 5555 แม่บ้านนี้เชื่อว่าแม่เกือบทุกบ้านก็เป็นค่ะ 55

#คุณแม่หลงลูก
73 ตอบกลับ

เรายังไม่คลอดน้องเลยค่ะแต่ตอนไปอัลตราซาวด์ก็ยิ้มไม่หุบแล้ว ซาวด์เสร็จก็ยังยิ้มเพลินอยู่คนเดียว จนคนในบ้านถามว่าเป็นอะไร นั่งยิ้มคนเดียว5555 เราหลงน้องตั้งแต่อยู่ในท้องเลยค่ะ555

5y ago

เช่นกันค่ะ

เหมือนกันเลยจ้าชอบมองหน้าลูกอยากให้เขาตื่นมายิ้มมาเล่นพอเขาตื่นมาอยากให้เขาหลับมากๆ 55555

5y ago

หมั่นเขี้ยว พอฟัดแก้มหลายๆทีเข้า ตื่น 555

น้องซิลเวียร์ 2เดือน12วันค่ะ😄 มองตอนเค้านอนแล้วมีความสุขชอบตอนน้องนอนมาก

เกื้อกูลคับ 2เดือน กว่า ตอนนอนก็น่ารักดีคับ แต่ตอนแต่ตื่น แปดหลอดดด

ตอนลูกนอนอีเเม่ชอบหอมชอบฟัดค่ะหมันเขี้ยวน้อง5555 เด็ก15วันค่ะ

กว่าจะนอนได้เล่นเเม่เพลียเรยคะ ติดเเม่มากๆๆห่วงเล่นอีกคะ

5y ago

เพิ่งจะสองเดือนเองคะ

น้องออกัส2เดือน20วันละค่ะ ตอนนอนน่าจับถ่ายรูปที่สุดแล้ว

ชอบมองตอนลูกหลับมันมีความสุขมากตอนได้มองเขาใกล้ๆค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ฟัดจนตื่น55

ชอบมองดูตอนนางหลับเพราะนางจะนิ่งก้แค่ตอนนอนหลับ555

ยิ่ง​โต​ยิ่ง​นอน​ดึก​ขึ้นค่ะไม่​งอแง​ห่วงคุยค่ะ