แพ้ท้อง 5 week 2 day

แม่ๆ บ้านไหน มี อาการ พะอืดพะอมทั้งวันบ้างค่ะ อยากทราบวิธีแก้ แม่บ้านนี้ พะอืดพะอมทั้งวันเลยคะ

4 ตอบกลับ

5 wk 4 วัน เราจะพะอืดพะอมตอนท้องว่างค่ะ แก้ไขโดยแบ่งอาหารเป็นหลายๆมื้อค่ะ เช้า นม+ไข่ต้ม สาย ผลไม้ เที่ยง ข้าว บ่าย ผลไม้ เย็น ข้าว ค่ะ ก่อนที่จะทำแบบนี้ ก็จะพะอืดพะอม ตอนช่วงสายและบ่ายบ่อยๆค่ะ

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ เห็นบางคนบอกว่าจะแพ้ไม่เกิน 12 wk แต่จะแพ้หนักๆช่วง 8-9 wk ยังไงเราค่อยมาแชร์วิธีรับมือกันนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย เราก็พะอืดพะอมเหมือนกัน ยิ่งตอนรู้สึกท้องว่าง ช่วงเย็นๆ ยิ่งเหมือนจะอ้วก เบื่ออาหารทุกอย่างเลย

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 7 วีคแล้ว

ตัวช่วยค่ะแม่ ของเปรี้ยวๆ ยาดม

2y ago

แม่บ้านนี้ต้องมีมะขามจี๊ดจ๊าด มะม่วง ฝรั่ง สัปปะรด ติดโต๊ะทำงานไว้ตลอดเลยค๊า

เป็นเหมือนกันเลยคะ

2y ago

ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ