หิวบ่อยมาก

แม่ๆหิวเก่งกันมั้ยคะ? แม่บ้านนี้หิวตลอดเวลาเลย กินข้าวเช้าตอน 8.00 น. 11.00 น.เริ่มหิวอีกแล้ว เฉพาะตอนบ่ายหิวมาก ตอนเที่ยงกินข้าวแล้วนะ บ่าย 2 หิวอีกแล้ว กินขนมปังลองท้อง ก็เอาไม่อยู่ ต้องกินข้าว เย็นมา 5 โมงเย็นก็หิวอีก คือสรุปหิวทุก 2 ชม.เลย หิวจนกว่าจะหลับ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ท่านอื่นกินเก่งบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้จะ 8 เดือนยังเป็นอยู่ค่ะ 😂 ก็ยังดีกว่าแพ้ท้องนะคะ

4y ago

จริงค่ะ ถ้าแพ้นี่คงทำงานไม่ได้แน่ๆ น้ำหนักขึ้นไวมาก