เด็กน้อยเดือนพฤษภาคม

แม่ๆมาอวดเด็กน้อยเดือนพฤษภาคมกันหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องหนัก6โลแล้ว บ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

เด็กน้อยเดือนพฤษภาคม
17 ตอบกลับ

แต่ละบ้านนน.ขึ้นไวจัง บ้านนี้ 2 เดือน 18 วัน สี่โลนิด ๆ เองค่ะ >< (แรกเกิด 2680) หมอยังเรียกเจ้าจิ๋วเลย

2เดือน10วัน5700gตอนนี้3เดือนกว่าแล้วแม่ยังไม่ชั่งเรยคะ

ไปไกลกันจัง 55555 แรกคลอด2820 ตอนนี้5โล7เองค่ะ

บ้านนี้นน.6.5แล้วจ้า 2เดื่อน16วัน

5.8กิโลค้าฟ 2เดือนกว่า

3เดือน10วัน 6โลกว่าจ้า

น้องกี่เดือนแล้วค่ะแม่

4y ago

น่าตีจังเลยคะ

2เดือน28วัน 7โลแล้วค่า🥰

4y ago

น่ารักจังเลยค่ะ

2เดือน14วัน 6โลครับ

6 โล​เหมือนกันค่ะ