น้องตัวเหลือง

แม่ๆบ้านไหนที่มีประสบการณ์น้องตัวเหลืองบ้างไหม บ้านนี้มีค่าตัวเหลืองเล็กน้อย อบแล้วค่าลดลงแต่แม่ยังกังวลทุกอย่างกลัวลูกจะเป็นอะไร มองลูกก้แอบจิตตกว่าลูกตัวเหลืองหรือเปล่า พยายามให้น้องกินนมเยอะๆแต่คนเป้นแม่ก้กังวลอยู่ดี น้องบ้านนี้นอนจนต้องปลุกกินนมตอนกลางวันแต่กลางคืนน้องตาใสแป๋ว แม่บ้านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องตัวเหลือง
2 ตอบกลับ

เด็กมีค่าตัวเหลืองทุกคนอยู่แล้วค่ะ ให้น้องหมั่นทานนมแม่ให้ถ่ายอึถ่ายฉี่บ่อยๆก็จะดีขึ้นเองค่ะ

4y ago

🥰🥰🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

สงสารลูก เครียดไปหมด