อยากถามแม่ๆที่น้ำหนักตัวเล็ก ผ่าคลอดค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตัวเล็กแล้วผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ ถ้าผ่าคลอดพักฟื้นนานมั้ยเจ็บมั้ยนอนรพ.กี่วันคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอด นอนโรงพยาบาลรัฐ 4วัน 3 คืนค่ะ ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ บลอ้คหลัง มาเจ็บหลังจากหมดฤทธิ์ยา แต่ก็จะเจ็บยาวนานหน่อย พอผ่าวันนี้ พรุ่งนี้ต้องหัดลุกขึ้นเดินแล้วนะคะ เพื่อให้ลำไส้ใหญ่เราทำงานค่ะ#เม้นท์แรก#

4y ago

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ โดยประมาณ