ใครกำหนดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้12วีค1วัน ท้องออกไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ โชว์กันหน่อยจ้า☺️#ท้อง2จ้า

ใครกำหนดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ
73 ตอบกลับ

13วีคแล้วค่ะ ท้อง2แต่ท้องยังไม่ออก

บ้านนี้11w2dจร้ากำหนดคลอด29สิงหาจร้า

13Week 6d ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะท้องแรกค่ะ

5y ago

ท้องแรกบ้านนี้ออกตอน6เดือนคะ ท้อง2นี่ออกใวใม่รุ้เพราะอะไร

16 สิงหาจ้า ท้องยังแบนราบอยู่เลย😅

บ้านนี้ 13+6 w ค่ะ กำหนดคลอด 9 ส.ค. จ้า

บ้านนี้8วีค+2ค่ะ ท้อง2เหมือนกันน

29 สิงหา ท้องเเรกคะ 11w2d มีเเต่พุง55

กำหนด13สิงหา ตอนนี้13วีค+3วันค่ะ

14w+5d กำหนดคลอด2สิงหาคมจร้า😍

14w2dบ้านนี้กำหนดคลอด6สิงหาค้าา