ท้องใหญ่กี่เดือน

แม่ๆท้องใหญ่ตอนกี่เดือนกันค่ะ​ ล่ะมีเส้นสีดำกลางท้องเมื่อไหร่ค่ะ

46 ตอบกลับ

เพิ่งมาขึ้นจางๆตอนเข้า 8 เดือนค่ะ

5เดือนค่ะไม่แตก เลยท้องแรก

5y ago

ตอนนี้8เดือนค่ะ

4เดือนคะ ขนขึ้นเตมนึกว่าลิง😂

มีเส้นสีดำๆช่วง4เดือนกว่าๆค่ะ

3 เดือนคร่มีเส้นดำๆ แบบจางๆๆ

บ้านนี้12วีคเริ่มออกละค่ะ

บ้านนี้20week ก้ขึ้นมาจางๆค่ะ

เส้นดำขึ้นตอน5เดือนค่ะ

ขึ้นตั้งแต่3เดือนจ้า

บ้านนี้เกือบ7เดือนค่ะ