สอบถามแม่ๆท่านไหนไม่โกนผมไฟลูกบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนไม่โกนผมไฟบ้างคะ ลูก 2เดือนแล้ว ยายบอกไม่โกนก็ได้ แต่ผมน้องตั้งมาก มันจะหายเองไหมคะ #โกนผม

สอบถามแม่ๆท่านไหนไม่โกนผมไฟลูกบ้างคะ
10 ตอบกลับ

ไม่ต้องโกนก็ได้แม่ผมน้องหนาสวยอยู่แล้วยิ่งถ้าหัวสะอาดไม่มีไขก็ไม่จำเป็นต้องโกนเลยค่ะ ตัดเอาก็ได้แม่ถ้าน้องเป็นผญ.เด๋วผมก็ลงถ้าผมยาว

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่โกนค่ะแม่2เดือน16วันยายกลัวเพราะน้องไม่อยู่นิ่งเฉยเลยตอนนอนหลับพอจะจับผมก็ตื่นห่วงสุดๆ

บ้านนี้ไม่โกนก็ตั้งเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้น้องสามเดือน ผมเริ่มร่วงแล้วค่ะ

2y ago

น้องน่ารักมากเลยค่ะ🥰

ของหนูก็2เดือนแล้ว ยังไม่ได้โกนเหมือนกัน ก็ไม่เห็นมันตั้งนะคะ

บ้านนี้โกนตั้งแต่ 1 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ผมขึ้นบางมาก หัวแม่จะปวด

บ้านนี้ก็ตั้งค่ะ น้อง3เดือน ไม่โกนค่ะคุณพ่อไม่ให้โกนด้วย

ไม่ได้โกนคะ แต่ผมน้องบางมาก 2เดือน21วัน

2 เดือนแล้วยังไม่ได้โกนเหมือนกันค่ะ

2เดือน25วันไม่โกนจ้าเสียดายผมลูก

หายไปเองคะแม่