ซื้อของเตรียมคลอดออนไลน์ที่ไหนกันบ้างคะ

แม่ๆชี้เป้าหน่อยขอของดีราคาย่อมเยาว์ตอนนี้ จะ 32 weekแล้วยังเตรียมของไม่ถึงไหนเลย

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อในกลุ่มแม่ๆและเด็กค่ะ (เสื้อผ้า)มือสองนะคะแต่สภาพดีมากๆค่ะ ถูกด้วยค่ะประหยัดงบดี ส่วนของใช้จำเป้นซื้อ เพจต่างๆและช้อปปี้ค่ะ

Lazada ถูกและดีมากคะเนื้อผ้าดีบอกต่อ แต่ของส่งช้าเพราะโควิค สั่งวันที่ 5 ได้ของวันที่ 10 ไม่รู้เรียกช้ารึป่าว

4y ago

ต้องตามแล้ว ขอบคุณคะ

สั่งในช็อปปี้และเฟสค่ะ..แม่เอฟเสื้อผ้าลูกเก่งมากค่ะ..อีกถุงใหญ่นึงยะงไม่ได้เอามารวมค่ะ

สั่งซื้อในเฟสและในกลุ่มของใช้เด็กแรกเกิดค่ะมีให้เลือกมากมายทั้งราคาและสินค้าค่ะ

บ้านนี้ CF ที่เพจ ปอแก้วคิดส์ กับ ไดโนคิดส์ จ๊าแม่ ซื้อในไลฟ์สดจ๊าราคาถูกเนื้อผ้าดีจ๊า

4y ago

ตาม2 เพจนี้เหมือนกันเลยคะ ติดหนักมาก

ซื้อจาก Shopee เป็นส่วนใหญ่ค่ะ มีโค้ดส่งฟรีด้วย คุ้มมาก

เพจนี้ค่ะมีครบถูกด้วยตอนไลฟ์สดบ้านนี้ดูทุกวัน

แปปนะคะแม่เดี๋ยวแคปเพจให้ถูกมากค่ะ ช่วงนี้

ในเฟสค่ะ ชื่อเพจ ผ้าอ้อม Berry Kids ราคาถูกมากคะ

4y ago

ใช่คะ ของสวยราคาถูกด้วยคะ สั่งรอบ2แล้วคะ❤️

นี่ซื้อ bonnykids ค่ะ ราคาแอบแรง shopee ถูกกว่าค่ะ