ภาพซาวเพศเบบี้👶

แม่ๆค่ะช่วยอวดภาพซาวเพศของลูกแม่ๆหน่อยค่า ทางเราจะขอดู เพื่อนำมาเปรียบเทียบกับภาพซาวของน้องบ้านนี้ค่า🙏31วีคแล้วแต่เพศยังไม่ชัดเจนเลยค่ะแม่ๆ🤰🙏💕#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

78 ตอบกลับ

28 week คับป๋ม

ลูกชายคะ

ตอนนี้36+3w

baby boy ค่ะ🤣

ชายค่าแม่

2y ago

อันนี้ซาวด์ช่วงฝากครรภ์แรกๆค่ะหมอบอกผู้หญิงค่ะ

หญิงคะ

ชายค่ะ

ผู้ชาย