ภาพซาวเพศเบบี้👶

แม่ๆค่ะช่วยอวดภาพซาวเพศของลูกแม่ๆหน่อยค่า ทางเราจะขอดู เพื่อนำมาเปรียบเทียบกับภาพซาวของน้องบ้านนี้ค่า🙏31วีคแล้วแต่เพศยังไม่ชัดเจนเลยค่ะแม่ๆ🤰🙏💕#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

78 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะซาวตอน5เดือนค่ะ

ผช.จ้าาา ตอนนี้ 29 วีคแล้ว🥰

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 20w5d

20 วีค ตรงลูกศรชี้จู้ๆค่ะ

บ้านนี้หมอบอกชายค่ะ ☺️

ผู้ชายค่ะ ซาวด์ตอน 22 week.

หมอบอกน้องเป็นผญ.ค่ะ

29wค่ะ ผู้หญิง

24 Week ผู้ชายชัดมากค่ะ

หนูเป็นผู้หญิงค่า