ภาพซาวเพศเบบี้👶

แม่ๆค่ะช่วยอวดภาพซาวเพศของลูกแม่ๆหน่อยค่า ทางเราจะขอดู เพื่อนำมาเปรียบเทียบกับภาพซาวของน้องบ้านนี้ค่า🙏31วีคแล้วแต่เพศยังไม่ชัดเจนเลยค่ะแม่ๆ🤰🙏💕#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

78 ตอบกลับ

ยังไม่เห็นเพศแน่ชัดเลยค่ะ น้องเอาขาหนีบทุกรอบ 22วีค ค่ะ

ผู้ชายค่ะ ตอนซาวน่าจะประมาน20w 😍

2y ago

ชัดเจนเลยคะแม่

ลูกชายคะอิแม่ไม่ได้ลุ้นเลย ป้าหมูอบอก100% ซาวด์ตอน21+2คะ

แม่ช่วยดูน่อยค่ะ ช ญ ค่ะ หมอว่าชายแอบหวังออกมาเป็น ญ

ตอน18สัปดาห์ค่ะ น้องอ้าโชว์เลย😙 จู๋ชี้โด่เลยครับ

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ ☺️ ซาวตอน 21 3 น้องให้เห็นง่ายมาก

บ้านนี้เหมือนกันคะ 5เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย

ภาพนี้ตอน20สัปดาห์ ตอนนี้37สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี่หมอซาวน์ตอน 17w1dค่ะ บอกเป็นผู้ชาย70%

ไข่เต็มจอเลยค่ะบ้านนี้รู้เพศตอน36วีค