น้ำคาวปลา

แม่ๆคะ มีใครที่คลอดลูกแล้วน้ำคาวปลาหมดช้าบ้างคะ วันนี้เป็นวันที่หมอนัดเราไปตรวจหลังคลอด ครบ1เดือนแล้ว แต่น้ำคาวปลายังไม่หมดค่ะ หมอเลยยังไม่ตรวจให้ต้องรอไห้น้ำคาวปลาหมดก่อน มีแม่บ้านไหนหมดช้าเหมือนเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็นหลาย ๆ คนบอกว่าหมดช้านะคะ แต่ถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อน ไม่มีเลือดสดไม่มีกลิ่นก็โอเคจ้า