ปวดหลังหนักมาก

แม่ๆคะ คือหนูท้องได้ 7 เดือน แต่ปวดหลังหนักมาก ปวดจนนอนไม่ได้ ปกติให้สามีนวดเบาๆแต่ก้อปวดอยู่ สามารถใช้ยานวดได้มั้ยคะ ยายี่ห้อนี้คะ รึ สามารถใช้ยี่ห้อไหนได้คะ ไม่ไหวจริงๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดหลังหนักมาก
2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หมอที่ รพ บอกเราว่าถ้าปวดหลังสามารถประคบเย็นหรือทายาแก้ปวดได้ แต่ไม่แนะนำให้นวดค่ะ

ใช้ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ