ปรึกษาเรื่องหย่านม

แม่ๆคะตอนนี้เรากรุ่มใจมากค่ะเรื่องอย่านมลูก ตอนนี้ลูกชายอายุ 2ขวบ12วัน ทางบ้านสามีให้หย่านมลูก เพราะว่าลูกบ้านนี้ไม่ยอมกินข้าว น้ำหนัก10.6 กิโล สูง 87 น้องไม่ไม่เจ็บไม่ไข้เลยค่ะ แข็งแรงดี นมเสริมก็กินนิดหน่อย ผลไม้กับผักไม่แตะเลยค่ะ ทางบ้านคิดว่าหย่านมลูกจะช่วยให้น้องกินข้าวได้เยอะจริงๆหรอคะ แม่รู้สึกทำใจไม่ได้ค่ะ สงสารลูก กลัวเค้าจะเสียใจ และรู้สึกเหมือนกำลังจะถูกพรากความสุขไปเลยค่ะ แม่ๆช่วยให้คำปรึกษาทีนะคะ

1 ตอบกลับ

หลัง 1 ขวบ ข้าวคืออาหารหลัก นมคืออาหารเสริมนะคะแม่ หย่านมนี่คือ ไม่ให้เข้าเต้าตอนกลางคืนเหรอคะ