ลูกในท้องกลับหัวตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ทารกในครรภ์จะเริ่มกลับหัวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการคลอดในช่วงระหว่างสัปดาห์ที่ 32 - 36 ของการตั้งครรภ์ หรือประมาณเดือนที่ 8 - 9 ของการตั้งครรภ์ค่ะ ซึ่งเด็กบางคนอาจกลับหัวตั้งแต่สัปดาห์ที่ 32 แต่ก็ยังมีเด็กอีกหลายคนที่เริ่มกลับหัวในสัปดาห์ที่ 36 หรือเด็กบางคนไปกลับหัวเอาก่อนคลอดไม่กี่วันก็มีค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่24สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกเหมือนน้องจะเปลี่ยนท่าไปมาอยู่ แต่หมอบอกถ่า8เดือนแล้วน้องจะอยู่ถ่าเดิมแล้วค่ะเพราะพื้นที่แคบบ

30 สัปดาห์กลับหัวแล้วค่ะ ถามหมอว่าน้องจะหมุนกลับขึ้นไปไหม หมอบอกตัวโตแล้ว % น้อยมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง3กลับหัวตั้งแต่26สัปดาเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ท้อง2ก็คลอดก่อนกำหนด34+5

9mo ago

อยู่โรงบาล14วันอบเฉยๆไม่เป็นอะไรค่ะแข็งแรงดีทุกอย่างหนัก2,220

บ้านนี้กลับหัวตอน26สัปดาห์ท้องแรกตอนนี้30สัปดาห์2วันยังอยู่ท่าหัวอยู่ค่ะ