ปวดหัวมาก

แม่ๆคนไหนบ้างค่ะ ช่วงตั้งครรภ์11 สัปดาห์ รู้สึกปวดหัวมากๆต่อเนื่องกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนั้นก้อเป็นเหมือนกันค่ะทนมากเพราะไม่อยากกินยาแต่บางทีไม่ไหวก้อกินยาพาราทีละครึ่งเม็ดพอดีขึ้นหรือ1เม็ดถ้าปวดมากจริงๆ เดี๋ยวก้อดีขึ้นแล้วก้อจะมีอาการอย่างอื่นมาเรื่อยๆค่ะ😁😄 พักผ่อนมากๆทานและอาหารที่ดีต่อสุขภาพนะค่ะ

พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่