คลอดเดือนมกราคม

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมกราคม ขอดูท้องหน่อยค่ะ??

52 ตอบกลับ

ตอนแรกกำหนด 23มค. แต่พอหมอซาวใหม่ กำหนดใหม่เป็น 16มค. ค่ะ

24มกราจ้า คาดคะเนตรงกับวันเกิดเราด้วย😆

กำหนดคลอด 20 มกราคม ค่ะ เพศชาย 😊

21มกราคม63 มีคนทักท้องไม่โตเลย

กำหนดคลอด16มกราคมจ้า

8มกราจ้า..5เดือนตอนนี้

บ้านนี้ 8 มกราคม จ้า

12มกราค่ะ ท้อง2แล้วว

12 มกราคมค่ะ ผู้ชาย

24มกราคม.จ้าา