แม่ให้นมบุตรกินยำมะม่วงใส่กะปิได้มั้ย

แม่ให้นมบุตรอยู่กินยำมะม่วงใส่กะปิได้มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กะปิ เป็นของหมักดองนะคะแม่ ให้นมลูกเหมือนกันเราไม่กล้ากินค่ะกลัวลูกท้องเสีย ถ้าแม่อยากลองดูก็ได้นะคะ กินแล้วสังเกตอาการน้อง2-3วันถ้าไม่ท้องเสียแสดงว่าผ่าน