ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่แม่ทีมผ่าคลอดมีความรู้สึกยังไงบ้างค่ะเจ็บไหมค่ะ ใช้วีธีบล็อคหลังหรือว่าดมยาสลบค่ะ พอดีแม่บ้านนี้จะผ่าวันพฤหัสบดีใกล้จะถึงนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บล็อคหลังค่ะพอยาหายชา รู้เรื่องเลยค่ะเเม่😭😭เท่าที่หาข้อมูลมา ดมยาผลข้างเคียงไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำตอบแม่บ้านนี้กลัวกลัวเหมือนกันคะ