ขออวดลูกสาวหน่อยจ๊ะาาา❤️

แม่เป็นภาวะน้ำคร่ำน้อยต้องผ่าคลอด 38 wน้ำหนักน้องแค่ 2600 สุขภาพแข็งแรงไม่ต้องอบกินเก่งนอนเก่ง ฉี่ถ่ายดีจ้าา

ขออวดลูกสาวหน่อยจ๊ะาาา❤️
27 ตอบกลับ

❤️ยินด้วยนะคะสมาชิก​ของบ้าน❤️ พอลูกได้กินนมก็จะจ้ำม้ำจนเเม่ยกไม่ไหวเลยล่ะค่ะบ้านนี้2700ผอมมากตอนนี้กินเก่งยกไม่ไหวเเล้วค่ะ

บ้านนี่40+2​น้ำคร่ำไม่น้อย แต่หมดเลยจ้า​ ลูกกินขี้เทาตัวเองเข้าปอด​ คลอดออกมาน้องเหลือ10% ดีที่น้องสู้​ ตอนนี้น้องได้5เดือจ้า

แม่รุ้ตอนกี่วีคค่ะน้ำคล้ำน้อยบ้านนี้รุ้ตั้วแต่ตอน27วีคกังวลมากๆเลยตอนนี้เพิ่ง28วีคเอง

4y ago

รุ้ตั้งแต่27 คะ แต่ก็ดูแลตัวเองดื่มน้ำเยอะไป นอนพักผ่อน เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ แต่พอ37+4น้ำคร่ำ เหลือ 5.3 cm.ต้องนอน รพ.เร่งคลอด 6คืน 7วัน

ยินดีด้วยคะ🥳เหมือนกันคะคุณหมอนัดผ่าอาทิตย์หน้า#แอบกังวนอยู่

ออกมา38weekเหมือนกันคะ นน.แรกคลอด4150g. ตอนนี้11เดือนแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค้ะ ผ่าคลอด เจ้บมากไหมค้ะ บล้อคหลังหรือดมยาค้ะ

4y ago

บล็อกหลังคะไม่รู้สึกอะไรเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำคร่ำน้อยแต่หมอไม่ยอมผ่าให้ค่ะ กลัวมาก

เราผ่าออก37w3วันเอง ลูกได้ส่องไฟ​ เลือดข้นอีกตั้งหาก

31+5 เท้าเริ่มบวม จะเป็นอาไรไหมคะ

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะคะ❤️💖❤️