ท้องเล็กไปมั้ยน๊าน23w ท้อง2

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพย.มั้งค่ะโชว์พุงหน่อย บ้านนี้ท้องเล็กไปมั้ย?ขนาดท้อง2นะ ได้ลูกสาวกำหนดคลอด21พย.นี้แต่ดิ้นเก่งมากจร้าาา ขอเสียงสาวกคลอดพย.หน่อยค่ะ

ท้องเล็กไปมั้ยน๊าน23w ท้อง2
49 ตอบกลับ

25+2วีคเเล้วค่ะ กำหนดคลอด 9พฤศจิกา ได้ลูกสาวจ้า น้องดิ้นเเรงเเละถีบแรงมากจนเเม่ตกใจเลยค่ะสงสัยข้างในท้องเเม่มันคงจะเเคบไปหน่อย5555

ไม่เล็กเลยค่ะคุณแม่ ไซส์เดียวกันเลยตอนนี้น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ เพิ่งทราบเพศค่ะได้ลูกชาย😅

5y ago

ว้าวยินดีด้วยค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ได้22วีคแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กำหนดคลอด27พ.ย. ได้ลูกชายค่ะ

24วีคคร้ คลอด 16พย..... รอลุ้นเพศ พรุ่งนี้คร้. ในใจอยากใด้ลูกสาว. ขอกำลังใจหน่อยยย

5y ago

ขอให้สมหวังจร้า

26วีคจ้า 5พย. ได้ลูกสาวคะ ท้องเล็กใหญ่ ไม่เกี่ยวกับขนาดตัวเด็กคะ ต้องซาว

26wค่ะกำหนดคลอดน้องวันที่ 1 พ.ย จ้าท้องแรกได้แฝดสาวเลยค่ะ😊😊

เราก็ท้อง​ 2​ 20​ Week​ 5​ Day​ น้ำหนักขึ้นมาแค่​ 4-5 โลเอง กำหนดคลอด​ 12:12:62​ 🤱

เบอเร่อแล้วค่ะ โตกว่านี้ไม่ไหวนะคะ กว่าจะครบ แม่คงเดินไม่ไหว

ท้องสองเหมือนกันค่ะ ท้องเพิ่งมาโตตอน 6เดือน คลอด 26 พ.ย ได้ชายค่ะ

5y ago

ท้อง2 คลอด26พ.ย ได้ลูกชายเหมือนกันเลยจ้า

ของมิ้น 23w 5d ท้องเล้กมากจ้า #ท้องคนแรก หมอบอกคลอด เดือน พ.ย.