หนู 6 เดือนเองค่ะ แต่เวลาใครเห็นมีแต่คนถามว่าดี่ขวบแล้ว

แม่ที่มีลูกกำลัง 5-6 เดือน มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า ลูกๆแม่เป็นไงบ้างคะ มีรูปด้วยยิ่งดีน้า

หนู 6 เดือนเองค่ะ แต่เวลาใครเห็นมีแต่คนถามว่าดี่ขวบแล้ว
53 ตอบกลับ

กินนมอะไรคะจำ้มำ้จัง

7เดือนกว่าแล้วครับ

จับยืนแล้ว เก่งจัง

น้องน่ารักจังเลย ^^

เก่งจังเลยลูก👏👏👏

อวบน่ารักมากคะลูก

น่าเอ็นดูมากๆๆค่ะ

น่าเอ็นดูมากลผุก

6เดือน21วันค้าบบบ

4y ago

อุ้ยน่ารักจังเลย เล่นขิงช้าได้แล้วด้วย เก่งจังเลยลูก

เก่งคะ น่ารักมาก