ืแม่คนไหนมีประสบการเกินกำหนดคลอดไหมค่ะ. กำหนดตั้งแต่29พฤษภา นี้เลยมา4วันแล้วค่ะ. กลัวจะผิดปกติ..

แม่คนไหนมีประสบการเกินกำหนดคลอดไหมค่ะ กำหนดคลอดตั่งแต่29พฤษภาค่ะนี้เลยมา4วันแล้วกบัวจะผิดปกติค่ะ.

1 ตอบกลับ

เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ​ แต่ละคนไม่เหมือนกัน​ น้ำคร่ำไม่น้อย​ รกไม่เสื่อม​ บางคนอยุ่ถึง42วีคก็มี