ขออนุญาตแจกเสื้อผ้าเด็ก 0-3 เดือนที่ใช้แล้วค่ะ แม่บ้านไหนขาดแคลนรบกวนทักมาใต้โพสนะคะ

แม่ขอค่าส่ง50บาทเพราะต้องจ้างคนไปส่งให้ค่า มีทั้งบอดี้สูท เสื้อ กางเกง กระโปรง ถุงเท้า ปล.น้องผูหญิงนะคะ ขอคนที่ไม่รังเกียจและขาดแคลนจริงๆบางชิ้นมีรอยเปื้อน อาจจะเก่าหน่อย ถ้าไม่ถือทักมาค่า

4 ตอบกลับ

สนใจคะ

สนใจค่าา

2y ago

รับไหมคะถ้าไม่รับขออนุญาตให้ท่านอื่น

สนใจคะ

2y ago

รบกวนโอนค่าส่งนะจ๊ะ

สนใจค่ะ

2y ago

ไม่มีคนตอบกลับคุณรับไหมคะ