กินไรก็อวก

แบบว่ากินไรก็เหมือนจะอวกเวียนหัวไม่มีแรงเป็นเหนื่อยๆค่ะแต่ก่อนกินก๋วยเตี๋ยวได้ทุกวันนี้แค่กลิ่นยังไม่ได้เลยค่ะตอนนี้ท้อง2เดือนกี่เดือนค่ะถึงจะหายจากอาการแบบนี้น้ำหนักลงมากค่ะตอนนี้ไปไหนก็ไม่ได้เลยได้แต่นอนค่ะเวลาออกไปไหนแล้วมันเหนื่อยหายใจไม่เต็มท้องค่ะ

8 ตอบกลับ

เราก้แพ้จนถึง4เดือนกินอะไรก้ไม่ได้อ้วกออกหมด น้ำหนักลดลงเหลือ37จาก40 หายแพ้ท้องในเดือนที่4เริ่มกินอะไรได้มากขึ้นตอนนี้5เดือนกว่าๆน้ำหนักขึ้นมา42โลแล้ว สู้ๆค่ะเด่วก้หายค่ะ

แล้วแต่คนค่ะบางคนก็ไม่แพ้เลยบางคนก็แพ่จนคลอด​ พยายามกินผลไม้เยอะๆนะคะช่วยได้ กินข้าวไม่ได้กินไข่ตุ๋น​ไข่ต้มดูค่ะ น้องจะได้น้ำหนักดีแข็งเเรง​

อวกนั้นแหละค่ะ อาการคนแพ้ท้อง ถึง4เดือนจะหายค่ะ และน้ำหนักลดนี้ลดจริงค่ะ แต่เดี่ยวหายอวกก็จะกลับมาเพิ่มเหมือนเดิมค่ะน้ำหนักค่ะ

ลองกินพวกนมงาดำดูนะคะ ลองกินพวกน้ำเปรี้ยวๆดู แบบลิปตั้น หรืออะไรพวกนี้ค่ะ ชงใส่น้ำเย็นๆกินช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ทนเอาหน่อย เข้า4 เดือนก็ดีขึ้นแล้วคะ บ้านนี้น้ำหนักลดไป 9 กิโลค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนแพ้ชอบชงชามะนาวกินพอพ้นเดือนที่4เห็นไรก็อยากกินไปหมด

ลองกินอาหารอ่อนๆ ข้าวต้ม โจ๊ก ค่ะ

จะลองดูน่ะค่ะ