ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์แม่ที่ได้ลูกสาวหน่อย

แบบนี้ผู้หญิงชัวร์มั้ยคะแม่ๆ?

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์แม่ที่ได้ลูกสาวหน่อย
23 ตอบกลับ

น้องเป็นคนเปิดเผยค่ะ อ้าซ่ามากกกก

ซาวตอน 24วีค หมอบอกผู้หญิง100% ค่ะแม่

4y ago

รูปนี้ตอน 30วีคค่ะ เป็นกลีบมาเลย

บ้านนี้มาเป็นแฮมเบอเกอร์เลยจ้า

ของเราแบบนี้หมอบอกผู้หญิง100%

4y ago

มีลุ้นเลยแม่😊

บ้านนี้หมอก้อบอกว่าผ.ญ.ค่ะ

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงค่ะ

หมอบอกว่ผู้หญิงค่ะ 23 w

หมอบอกน้องผู้หญิงค่ะ

4y ago

อย่าเถียงหมอนะ ครั้งหน้าอาจโดนหมอบ่นยาว😂

หมอบอกผู้หญิงค่ะ

ตอนนี้20W5Dจ้าา