✅แน่นอนว่า 'แม่' ต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับ 'ลูก'😊😊

✅แน่นอนว่า 'แม่' ต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับ 'ลูก' ตอนนี้ลูกน้อยเจ็ดเดือนแล้วค่ะ การที่ลูกเราต้องใส่อะไรนาน ๆ เราก็กังวลอยู่ตลอดเวลาว่าแบบนั้นแบบนี้ลูกเราจะสบายตัวหรือเปล่า อึดอัดไหม เราก็เลยหาข้อมูล จนมาเจอ MamyPoko Pants Super Premium Organic บอกเลยว่าหายห่วง เพราะผ่านการทดสอบในกลุ่มทดลองมาแล้ว และจากที่แม่ได้สัมผัสด้วยมือก็รู้สึกได้เลยว่ามันบางเบา นุ่มสบายจริง ๆ 🤍 เพราะมี Organic Speed Sheet แผ่นซึมซับที่บางเบาเพียง 0.4 ซม. ซึมซับปัสสาวะได้ดีเยี่ยม เมื่อแม่ถอดเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก ก็รู้ได้ทันทีว่ามันซึมซับได้ดีจริง ๆ ผ้าอ้อมไม่หนักเลยเวลาที่ปัสสาวะของลูกเต็มผ้าอ้อม แถมภายในผ้าอ้อมก็ไม่ชื้นด้วย และยังมี Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่มอบสัมผัสนุ่มทั้งขอบเอวและขอบขา ดูอ่อนโยนกับผิวลูกของเรามาก ๆ เลยล่ะค่ะ ลูกเราดูอารมณ์ดีไม่งอแงเลยพราะสบายตัว 🍃 เห็นแบบนี้แล้ว แม่ ๆ ท่านไหนที่กำลังมองหาผ้าอ้อมที่บางเบา ซึมซับได้ดี และอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะตอบโจทย์ให้กับคนเป็นแม่อย่างเราได้ดีมาก ๆ คุณแม่สั่งออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3eEpBw0#นุ่มอ่อนโยนไม่แพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

✅แน่นอนว่า 'แม่' ต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับ 'ลูก'😊😊
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่า🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰😊