เก้าอี้

แนะนำเก้าอี้สำหรับหัดนั่งหน่อยค่ะ น้องตัวอวบๆกลัวน้องไม่ยอมนั่ง

2 ตอบกลับ

เด็กเกือบทุกคนไม่มีใครชอบนั่งค่ะ ต้องฝึกและสร้างนิสัยให้เค้า ไม่ตามใจค่ะ ส่วนเก้าอี้ลองเลือกดูที่ราคาเหมาะสม เพราะจะได้มาตรฐานนิดนึง ของเราเกือบๆพันค่ะ ถอดขาได้ ปรับได้ 2 ระดับ มีล้อ ถอดล้อได้

5y ago

มีรูปไมคะ

แบบนี้ค่ะ