ทุกคนคือประจำเดือนเราไม่มา1เดือนจะเข้า2เดือนแล้ว

แต่เราก้เจบท้องยุน๊าทุกคนว่าเราจะมีน้องไหม#คิดหนักมาก

26 ตอบกลับ

ตรวจสิคะ รออาราย ดิฉันเคยขาด2-3เดือนค่ะ มั่นใจค่ว่าไม่ท้องหรอก แต่ความชัวร์ แม่พาไปตรวจคลีนิคเลย สุดท้ายไม่ท้องค่ะ หมอก้จ่ายยาเร่งเมนมากิน สบายใจขึ้นนะคะ

ต้องตรวจอย่างเดียวค่ะ มาบอกอาการก็ไม่รู้หรอก บางทีอาการเหมือนคนท้องแต่ไม่ท้องก็ได้

ตรวจเลยคะ ปกติ ท้องก็เจ็บท้องเหมือนปจด.จะมานี่เเหละคะ เพราะมดลูกขยายตัวคะ

ประจำเดือนไม่มา 14 วัน ปวดท้องเหมือนกันค่ะ ปัจจุบัน 13+6w แล้วค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ถ้าท้องจะได้ไปฝากครรภ์ จะได้บำรุงค่ะ

ตรวจสิคะ ไม่ขึ้น 2 ขีด คือไม่ท้อง เอาชัวว์ ตรวจที่ รพ ค่ะ

ตรวจสิค่ะ ไม่มาจะเดือนแล้ว ฮอร์โมน​ผิดปกติไหม

แนะนำซื้อที่ตรวจ​มา​ตรวจ​นะคะจะได้มั่นใจ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจสิคะ จะได้รู้

ไม่ซื้อมาตรวจคะ มโนเองไม่น่าถูกนะคะ