หมอบอกให้นับลูกดิ้นหลังกินข้าวเสร็จครึ่งชั่วโมง แต่ลูกเราไม่ดิ้นภายในครึ่งชั่วโมง แต่ดิ้นหลังจากนั้นถือว่าผิดปกติรึป่าวค่ะ

แต่ลูกดิ้นเป็นเวลาชอบดิ้นหลังเลิกงาน ตอนนอนเฉยๆดิ้นแรงมาก แบบนี้ต้องปรึกษาหมอรึป่าวค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

12ชมต้องดิ้น10+ครั้ง ค่ะ หรือนับจากหลังกินข้าว1ชม.ต้องดิ้น3-4ครั้งหลังกินข้าวทุกมื้อ

ของเราก็ไม่ดิ้นหลังกินข้าวค่ะ หมอให้นับ 12 ชม ดิ้น 10 ครั้ง ขึ้นไปค่ะ