ประสบการณ์เร่งคลอด

แตกแล้วคร้าบ น้องออกัส โดนเหน็บยาเร่งคลอดเป็นอะไรที่ทรมาณมากๆ เหน็บตอน 8.30 คลอดตอน 12.58 โชคดีที่เจ็บท้องไม่นานมาก แต่มันเป็นช่วงเวลาที่ทรมาณที่สุด 😂 โชคดีที่ปากมดลูกเปิดไว ไม่งั้นอิแม่ทนไม่ไหวขอผ่าแน่ๆ พอเห็นหน้าลูกความเจ็บก็หายไปทันที #ลูกชายคนแรก

ประสบการณ์เร่งคลอด
15 ตอบกลับ

ใช่คร้าตอนคลอดลูกคนแรกก็เป็นคร้ามันทรมานมากแต่พอเห็นน่าลูกก็หายเจ็บเลยคร้า

มันแย่ขนาด​นั้นเลยหรอคะแม่น่ากลัวจัง​ ยังไงก้ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

4y ago

มันก็ปวดนะค่ะ เวลามดลูกบีบตัว ปวดแบบอยู่ไม่ได้เรย แต่พอคลอด เห็นหน้าลูกโล่งเรยค่ะ ความเจ็บปวดหายไปแบบสิ้นเชิง

บ้านนี้7 โมงเปิด4 ซม หมอให้เร่งคลอด7.30 แปดโมงตรงคลอดเลยจ้า ไวมาก

4y ago

โชคดีมากค่ะเจ็บท้องไม่นาน ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้โดนเร่งคลอด2ท้องเลยทรมาณมากจร้า

4y ago

ใช่ค่ะเป็นอะไรที่ทรมาณสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังค่า

ยินดีด้วยคร่า❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ